LÀM SAO KHI “NGƯỜI ẤY” CHÊ CHÂN BẠN TO ???

Đàn ông thích nhìn phụ nữ đẹp, điều đó ai cũng biết. Nhưng bạn có biết, mỗi người đàn ông sẽ bị thu hút bởi những bộ phận khác nhau trên cơ thể phụ nữ?

 

Có người ấn tượng với tóc, với ngực, với môi, với bàn tay, với eo… Hay như riêng bạn trai tôi, anh ấy ấn tượng với những đôi chân thon thả.

 

Tôi năm nay 25 tuổi, đã làm việc trong ngành may mặc 2 năm. Khi mới đi làm, tôi rất ốm, tuy không cao nhưng cũng sở hữu đôi chân khá thon thả. Tôi bắt đầu quen anh trong khoảng thời gian đó, tính đến nay cũng được 2 năm.

Sau khoảng thời gian làm việc dài tại văn phòng, ít vận động, tôi tăng cân thấy rõ. Có hôm bạn trai bảo: “Hình như dạo này chân em béo lên thì phải?!”. Câu nói này làm tôi cảm thấy tổn thương ghê gớm. Tôi đã giận anh ấy vài hôm. Sau đó chúng tôi làm hoà lại. Nhưng tôi vẫn có cảm giác anh hay nhìn đôi chân của các cô gái khác khi hẹn hò với tôi. Điều này khiến tôi bực bội vô cùng và hay kiếm cớ gây gổ với anh.

 

Tôi muốn đôi chân của mình trở lại thon thả như cũ. Nhưng khoảng #thời_gian_ít_ỏi sau giờ việc cũng như #tiền_lương_eo_hẹp không cho phép tôi thực hiện phẫu thuật hay đi mát-xa.

May mắn và tình cờ thay, một người chị đã giới thiệu tôi về chiếc tất thần kỳ #Oyaslim. Ban đầu tôi cũng không chắc lắm về công hiệu của nó, chỉ mua về dùng thử.

 

Nhưng không ngờ, chỉ với việc mang vớ vào ban đêm, đến sáng hôm sau đôi chân đã được làm mới tức thì, thoải mái và mịn màng hơn hẳn. Mang đều đặn trong lúc ngủ sau 2 tháng, chân tôi đã giảm hẳn 2cm! Bạn trai cũng công nhận điều đó khi khen ngợi “Chân em dạo này nhìn gọn gàng rồi nè”. Tất nén Oyaslim quả là vị cứu tin của tôi.

(Thuật lại từ lời kể của Makino Suzuki – khách hàng của Oyaslim)

 

? Xem thêm công dụng tất nén và ĐẶT HÀNG tại đây: bit.ly/Biteki-Oyaslim

 

————
? Còn chờ gì mà không đặt ngay cho mình 1 đôi tất nén định hình Oyaslim để được:

 

✅ Làm thon gọn chân đến 7cm chỉ với việc mang trong lúc ngủ!
✅ Tăng tuần hoàn máu đến chân, giảm mệt mỏi, phù chân, tê chân do ngồi hay đứng làm việc quá lâu.
✅ Tinh dầu Argan chăm sóc và dưỡng ẩm, đem đến làn da mịn màng.
✅ Thiết kế thông minh, chất liệu co giãn, không tuột, không vết hằn, đem lại cảm giác êm ái mát-xa suốt cả đêm.

 

? Tất nén định hình Oyaslim được nhập trực tiếp từ Nhật và phân phối độc quyền bởi Biteki.

 

Xem thêm công dụng và ĐẶT HÀNG tại đây:
bit.ly/Biteki-OyaslimHoặc

inbox page để được tư vấn chi tiết nhé!

 

——
Đặt hàng ngay: m.me/bitekilabvietnam
Hotline: 093-911-5193
Xem thêm:
https://biteki-lab-vn.com/lp_oyaslim?aid=fdls5cac754ca76c2

Người viết bài này

Biteki Lab Nhân viênNgười viết Tôi rất yêu mèo. Tôi giới thiệu rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản đến các nàng. Trên trang web này, tôi sẽ viết về thông tin làm đẹp của Nhật Bản đến các bạn.