CHĂM SÓC VÒNG 1 SAU SINH CÙNG BITEKI LAB

Sau khi sinh em bé ngực không còn như thời con gái là mối lo của nhiều phụ nữ. Đặc biệt ngực không còn săn, sậm màu là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc ngực sau khi sinh hợp lý bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này, lấy lại niềm tự hào như trước kia.

?1/ Chế độ ăn uống thích hợp: Sau khi sinh, hãy giảm lượng chất béo động vật. Thay vào đó, ăn nhiều ngũ cốc nguyên cám, đậu, rau xanh, dầu ô liu và trái cây tươi. Ăn thực phẩm giàu vitamin B và E, bởi chúng giúp duy trì độ đàn hồi khoẻ khoắn của da.

?2/ Massage thường xuyên: dùng bàn tay massge quanh ngực theo chiều từ dưới lên trên khoảng 5 – 10 phút/lần. Nếu bạn duy trì được cách làm này thường xuyên, chắc chắn bộ ngực của bạn sẽ săn chắc lại hơn được rất nhiều sau khi sinh.

?3/ Hakubi: chỉ mất 10 giây sau khi tắm xong thoa nhẹ nhàng sẽ cải thiện rõ rệt màu sắc nhũ hoa, hồng hào và mềm mại hơn trông thấy. Hơn nữa lại dịu nhẹ và rất an toàn với chiết xuất từ hơn 20 dưỡng chất từ thiên nhiên như đương quy Nhật, hương thảo, cỏ tháp bút, lô hội…giúp bảo vệ và nuôi dưỡng vòng 1, lấy lại sự tự tin rõ rệt như thời con gái của bạn.

—-
Đặt hàng ngay: m.me/bitekilabvietnam
Hotline: 093-911-5193

Xem thêm:

https://biteki-lab-vn.com/lp_hakubi

 

#BitekiLab #skincare #whiting #madeinjapan

 

Người viết bài này

Biteki Lab Nhân viênNgười viết Tôi rất yêu mèo. Tôi giới thiệu rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ Nhật Bản đến các nàng. Trên trang web này, tôi sẽ viết về thông tin làm đẹp của Nhật Bản đến các bạn.